0989 464 542

Giới Thiệu Hợp Tác Xã Tâm Đức Phú Quảng Nam

Hợp Tác Xã (HTX) TÂM ĐỨC PHÚ QUẢNG NAM được thành lập vào tháng 3/2020, địa chỉ thôn Đàn Thượng, xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam. Gồm có 7 thành viên, hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, trong đó mảng chăn nuôi Heo rừng lai, Heo đen bản địa là mảng chính của HTX.

HTX đã liên kết với 40 hộ chăn nuôi trên địa bàn xã Tam Lãnh tham gia vào chuỗi liên kết cung ứng con giống và bao tiêu đầu ra. Tổng đàn hơn 200 heo nái, cung cấp mỗi năm ra thị trường gần 1.200 con heo giống, heo thịt.

Heo rừng lai, và heo đen bản địa được nuôi thả bán hoang dã, tại khu vườn của mỗi hộ dân. Được cho ăn bằng nguồn thức ăn hữu cơ, tận dụng các phụ phế phẩm tại địa phương, như cám gạo, bắp, bánh dầu, chuối cây, cỏ voi, và nhập thêm bã mắm, hèm bia từ địa phương lân cận. Nguồn con giống, thức ăn và kiểm soát bệnh tật con heo của các hộ dân được 02 cán bộ thú y của HTX quản lý và theo dõi thường xuyên, để đảm bảo các hộ nuôi đúng quy trình và khẩu phần ăn đã tư vấn hướng dẫn, để có được nguồn sản phẩm thịt đồng nhất về chất lượng và tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

© Heo Rừng APi. All Rights Reserved